VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

TOPERTEAM luôn quan niệm: thành công của công ty phụ thuộc vào sự phát triển của mỗi nhân viên. Lấy đam mê và sự nhiệt huyết làm thước đo, chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên của TOPERTEAM không chỉ giỏi nghề mà còn yêu nghề. Cùng với sự quyết tâm và năng động của mỗi cá nhân, chúng tôi đang nỗ lực xây dựng công ty trở thành môi trường làm việc hiện đại, truyền cảm hứng cho mỗi nhân viên trong quá trình làm việc và sáng tạo.

Không gian làm việc hiện đại

Môi trường làm việc tại Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM được set-up theo phong cách hiện đại, kết hợp hài hòa giữa các yếu tố kiến trúc và tự nhiên. Không gian làm việc mở, thoáng mát với những chậu cây xanh được bố trí khéo léo sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho mỗi nhân viên. Set-up văn phòng hiện đại, môi trường làm việc năng động sẽ giúp mỗi thành viên trong đại gia đình TOPERTEAM có thể giải tỏa áp lực, mệt mỏi trong quá trình làm việc và cống hiến.

Hoàn hảo hơn khi văn phòng làm việc tại TOPERTEAM lại được tích hợp thêm các khu vực vui chơi, giải trí cho nhân viên. Khoảng không gian này không chỉ tạo cảm hứng làm việc mà còn là nơi để gắn kết các thành viên trong công ty thông qua các hoạt động vui chơi giải trí thú vị.

Đề cao giá trị con người

Luôn lấy nền tảng là sự phát triển toàn diện của nhân viên, TOPERTEAM đang nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc hiện đại cùng chế độ đãi ngộ xứng đáng với sự cống hiến của mọi cá nhân. Chúng tôi tự hào khi có thể đem đến cho nhân viên những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực truyền thông qua các hoạt động đào tạo, huấn luyện kĩ năng được tổ chức thường xuyên.

“ Mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng” là điều mà mỗi nhân viên TOPERTEAM đều có thể cảm nhận được khi lựa chọn làm việc và cống hiến tại công ty. Chúng tôi luôn có chính sách đãi ngộ tương xứng với hiệu quả làm việc và sự cống hiến của mỗi nhân viên. Tại TOPERTEAM, nhân viên sẽ nhận được những phúc lợi sau:

– Thưởng nóng khi kí kết các hợp đồng thành công, thưởng tháng, quý

– Tham gia các hoạt động Team building, đào tạo kĩ năng thường xuyên

– Quà tặng vào các dịp đặc biệt trong năm như: sinh nhật, lễ tết

– Hưởng các chế độ theo quy định của nhà nước….

– Nghỉ lễ, Tết, đóng bảo hiểm, các chế độ theo quy định của Nhà nước…