TƯ VẤN SÀN GIAO DỊCH

Trước sự bùng nổ của thị trường địa ốc, các sàn giao dịch bất động sản cũng ngày càng nhiều. Dưới sự cạnh tranh gay gắt, các sàn giao dịch cũng có chiến lược phát triển hoàn toàn khác nhau dựa trên tầm nhìn, sứ mệnh, tuyên ngôn và chiến lược truyền thông riêng. Giống như một đứa trẻ, sau khi được khai sinh (tức thành lập), các sàn giàn dịch bất động sản cũng sẽ lớn dần lên nhưng lại với tốc độ khác nhau: có thể lớn nhanh như thổi hoặc lớn chậm mà vững chắc…

Và để đảm bảo cho sự phát triển dù nhanh hay chậm ấy là những đóng góp không nhỏ của các truyền thông. Hoạt động tư vấn truyền thông cho các sàn giao dịch không chỉ đảm bảo doanh thu cho mà còn nâng cao vị thế, thương hiệu và uy tín cho sàn.

Đóng vai trò như một cố vấn truyền thông, người bạn đồng hành cùng các sàn giao dịch, TOPERTEAM cùng đội ngũ nhân viên của mình hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ Tư vấn hoạt động sàn giao dịch chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ đưa ra những chiến lược cụ thể và hoàn hảo để sàn giao dịch hoạt động ổn định thông qua các dịch vụ nhỏ như: quản lý thương hiệu, hoạch định chiến lược truyền thông nội bộ, xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên truyền thông, tổ chức và thực hiện các chương trình Marketing chuyên sâu như: Marketing Online, SEO web, chạy quảng cáo Google, Facebook…

Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn hoạt động sàn giao dịch của TOPERTEAM như thế nào?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông và bất động sản, TOPERTEAM sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn hoạt động sàn giao dịch tốt nhất thông qua các bước sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn từ phía khách hàng và doanh nghiệp

Bước 2: Nghiên cứu thực trạng sàn giao dịch: Các dự án đang mở bán, trình độ của đội ngũ nhân viên truyền thông, chiến lược truyền thông đang thực hiện. Từ đó, đưa ra báo cáo tổng quan về các mặt hoạt động của sàn. Trên cơ sở thực trạng của sàn, đội ngũ TOPERTEAM sẽ đưa ra những giải pháp tổng thể.

Bước 3: Báo giá, đàm phán và kí hợp đồng.

Bước 4: Dựa trên những giải pháp tổng thể mà khách hàng đã đồng ý, chúng tôi sẽ triển khai các hoạt động cụ thể để đem đến những hiệu quả mà khách mong muốn.

Nhanh gọn – chuyên nghiệp – hiệu quả là những giá trị mà khách hàng có thể cảm nhận khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn sàn giao dịch của TOPERTEAM.

——————————————-

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM

Trụ sở chính:  tòa nhà 17T5, đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0911999599

Email: [email protected]