TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Việt, các công ty địa ốc tại Việt Nam ra đời ngày càng nhiều. Hơn hết, khi “ cung nhiều hơn cầu”, sự cạnh tranh sẽ ngày càng gay gắt. Để tồn tại và khẳng định được chỗ đứng của mình, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản buộc phải tìm đến những giải pháp về truyền thông, coi đó là cứu cánh thúc đẩy bán hàng.

Bắt đầu từ lúc thị trường địa ốc bắt đầu ấm lên sau năm 2010, truyền thông trong lĩnh vực bất động sản đã phát triển mạnh. Bước sang năm 2017, với xu hướng truyền thông đã bắt đầu thay đổi khi các phương thức truyền thông truyền thống như: phát tờ rơi, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên truyền hình đang bị thay thế bằng Marketing Online; cuộc chiến truyền thông giữa các công ty bất động sản ngày càng khốc liệt. Trong bối cảnh đầy thách thức ấy, các dịch vụ tư vấn chiến lược doanh nghiệp ra đời, góp phần giúp các công ty bất động sản tháo gỡ những khó khăn  trong việc hoạch định các chiến lược truyền thông.

Giữa nhiều công ty, tại sao bạn lại chọn chúng tôi?

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng lại có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã từng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi tự hào rằng có thể đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất. Tại TOPERTEAM, mỗi khách hàng đều được phục vụ như một thượng khách. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn nhiều lựa chọn với nhiều các giải pháp truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản của bạn. Đã từng hợp tác, làm việc với nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực địa ốc như: Cengroup, Novahomes, Newhomes… thông qua việc cố vấn chiến lược cho nhiều dự án bất động sản, TOPERTEAM khẳng định sẽ đưa ra những giải pháp thực sự phù hợp với tình hình của các công ty. Quy trình làm việc của TOPERTEAM hiện đang được nhiều khách hàng đánh giá “ nhanh, gọn và chuyên nghiệp”.

Quy trình tư vấn chiến lược doanh nghiệp của TOPERTEAM

Bước 1: Nghiên cứu tình hình, thực trạng của công ty

Bước 2: Đưa ra các giải pháp tư vấn phù hợp để khách hàng lựa chọn

Bước 3: Báo giá, đàm phán, kí hợp đồng

Bước 4: Triển khai kế hoạch

Với quy trình làm việc thực sự nhanh gọn và chuyên nghiệp, lựa chọn chúng tôi là giải pháp “ đáng đồng tiền bát gạo” cho doanh nghiệp của bạn.

————————————————————

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM

Trụ sở chính:  tòa nhà 17T5, đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0911.999.599

Email: [email protected]