TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG – MARKETING

Trên con đường thành công của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, truyền thông – Marketing đóng một vai trò không nhỏ. Truyền thông không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty, đưa sản phẩm đến tay khách hàng mà còn là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với khách hàng. Các hoạt động truyền thông – Marketing sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng, góp phần vào sự phát triển chung của công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Truyền thông – Marketing trong lĩnh vực bất động sản có đặc thù riêng mà ít ai biết đến: “Không quá sáng tạo, không quá ồn ào, không quá tốn kém…, hàng vẫn bán đắt như tôm tươi”. Một chiến lược truyền thông quảng bá sản phẩm rầm rộ trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng, nhấn mạnh vào quy mô, thiết kế tinh tế cùng chính sách bán hàng linh hoạt là điều mà bất kì một Marketer nào cũng có thể nghĩ ra. Tuy nhiên chiến lược truyền thông này lại không phù hợp với các doanh nghiệp có nguồn ngân sách dành cho truyền thông – Marketing nhỏ. Việc lựa chọn chiến lược truyền thông – Marketing như thế nào đang làm đau đầu nhiều bậc lãnh đạo của nhiều công ty bất động sản.

Hướng đến mục tiêu đem đến cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản những chiến lược Truyền thông – Marketing hiệu quả và phù hợp với khả năng tài chính cùng thực trạng của doanh nghiệp, dịch vụ Tư vấn Truyền thông – Marketing của TOPERTEAM ra đời.

Dịch vụ Tư vấn Truyền thông – Marketing của TOPERTEAM có gì đặc biệt?

Hạng mục tư vấn dịch vụ đa dạng

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm tư vấn Truyền thông – Marketing cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản như: Novahomes, Newhomes… TOPERTEAM chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một chiến lược Truyền thông – Marketing hiệu quả và “ thực dụng”. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn Truyền thông – Marketing trên mọi phương tiện truyền thông đang hot hiện nay như: Online, ấn phẩm quảng cáo, báo chí, truyền hình…

Quy trình tư vấn Truyền thông – Marketing nhanh gọn, chuyên nghiệp

Tại TOPERTEAM, mọi khách hàng dù là doanh nghiệp lớn hay công ty nhỏ đều được đối xử bình đẳng. Quy trình tư vấn của công ty chúng tôi cũng được khách hàng đánh giá là nhanh gọn và thực sự chuyên nghiệp. Khi các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn Truyền thông – Marketing, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của TOPERTEAM sẽ nhanh chóng tìm hiểu, nghiên cứu về thực trạng của công ty cùng chiến lược truyền thông mà công ty đang thực hiện. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra những chiến lược truyền thông phù hợp với doanh nghiệp; báo giá; ký hợp đồng và triển khai thực hiện. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, mỗi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất.

————————————————————–

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM

Trụ sở chính:  tòa nhà 17T5, đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0911999599

Email: [email protected]