TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Ngày nay có vô vàn những phương tiện truyền thông ( báo chí, tờ rơi, tờ gấp…) để các công ty bất động sản có thể tạo dấu ấn với khách hàng, tạo tiếng vang và uy tín cho chính công ty. Nhưng giữa muôn vàn lựa chọn ấy, tổ chức sự kiện vẫn luôn giữ vững vị trí hàng đầu. Với sự thành công của các sự kiện, các công ty bất động sản không chỉ nhận được sự ngợi khen từ phía đối tác, sự hài lòng của những khách hàng tiềm năng mà hơn hết, điều lớn nhất và có giá trị nhất mà họ nhận được chính là niềm tin của khách hàng. Thấu hiểu rõ tầm quan trọng của công tác tổ chức sự kiện, TOPERTEAM luôn hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sự kiện được tổ chức thật long trọng và ý nghĩa.

“Sáng tạo, độc đáo, ý nghĩa” – tiêu chí quan trọng khi tổ chức sự kiện của TOPERTEAM

“ Sáng tạo – độc đáo – ý nghĩa” là tiêu chí chung của mỗi sự kiện mà TOPERTEAM tổ chức. Chúng tôi hiểu rằng, để được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, trước tiên các dịch vụ tổ chức sự kiện mà TOPERTEAM cung cấp phải thực sự chất lượng, đảm bảo được yếu tố sáng tạo và màu sắc riêng của các công ty bất động sản. Mỗi một sự kiện được tổ chức không chỉ nhằm mục đích quảng bá hình ảnh của công ty, giới thiệu dự án mà còn là sợi dây vô hình gắn kết công ty với các đối tác, giúp thiết lập các mối quan hệ bền vững. Không bó hẹp trong những nội dung nhàm chán, những tiết mục sân khấu không còn mới mẻ, các sự kiện do chính đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của TOPERTEAM trực tiếp lên kế hoạch, setup sẽ thật sáng tạo mà đong đầy ý nghĩa.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện giới thiệu sản phẩm, mở bán, tri ân khách hàng… của nhiều đơn vị hoạt động cả trong và ngoài lĩnh vực bất động sản như: Newhomes, Novahomes, Thẩm mỹ Khánh Chi…, công ty chúng tôi hiện đang là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ tổ chức sự kiện của TOPERTEAM được khách hàng đánh giá như thế nào?

Thành công khi tổ chức nhiều sự kiện lớn của các đơn vị, TOPERTEAM luôn được khách hàng đánh giá cao. Đại diện của Newhomes – đơn vị đã hợp tác với chúng tôi ngay từ những ngày đầu khi công ty mới thành lập cho rằng, mỗi sự kiện mà Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM tổ chức đều mang một màu sắc riêng, không chỉ mới lạ mà còn thực sự ý nghĩa và mang lại niềm vui cho chính những khách hàng và nhân viên của Newhomes.

Không chỉ đa dạng trong lĩnh vực hoạt động, công ty còn đa dạng trong chính những dịch vụ mà mình cung cấp. TOPERTEAM nhận tổ chức nhiều sự kiện như: Lễ khởi công, Lễ giới thiệu sản phẩm, Chương trình rút thăm trúng thưởng, Hội nghị khách hàng, Sự kiện tri ân khách hàng…

Quy trình tổ chức sự kiện của TOPERTEAM

  1. Nhận yêu cầu của khách hàng
  2. Lên kế hoạch tổ chức sự kiện
  3. Bàn bạc, thảo luận cùng khách hàng để đưa ra kế hoạch tốt nhất
  4. Báo giá, đàm phán và ký hợp đồng dịch vụ
  5. Triển khai tổ chức sự kiện

Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, dựa trên tinh thần lấy nghệ thuật làm nền tảng, TOPERTEAM sẽ mang đến cho khách hàng một cái nhìn mới, một quan niệm thực sự mới về tổ chức sự kiện bất động sản. Đây cũng là cách để chúng tôi tạo ra sự khác biệt, tồn tại và phát triển mạnh mẽ tới thời điểm hiện tại.

—————————————————————

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM

Trụ sở chính:  tòa nhà 17T5, đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0911999599

Email: [email protected]