THƯ NGỎ

Thân gửi !

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phân Phối Toper xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và lời mời hợp tác!

Chúng ta hiện đang sống trong kỷ nguyên công nghệ số, khi có bất cứ mong muốn gì người tiêu dùng đều tra cứu trên mạng Internet. Quý vị sẽ khó có thể tiếp cận với những nhà đầu tư đầy tiềm lực này nếu thiếu từ khoá chính, trang web riêng để giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của cá nhân hay doanh nghiệp.

Kết quả của cuộc thăm dò gần đây do Tạp chí CIO và Darwin của Mỹ tiến hành, đã cho thấy: Có tới 73% số doanh nghiệp nhận thức rằng, trang web không chỉ là vị trí cung cấp các sản phẩm đặc thù, truyền đạt tin tức, mà còn giúp thiết lập giao dịch. Khi truy cập vào từ khoá, website, người tiêu dùng sẽ có được khá nhiều thông tin về loại hình, dịch vụ cũng như nhà cung cấp. Vì vậy, quyết định mua hàng cũng được đưa ra nhanh chóng hơn.

Như vậy, trang web chúng tôi không chỉ PR thương hiệu mà còn giúp công ty tăng doanh số. Khi được thiết kế chuyên nghiệp, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ khá dễ dàng đi vào tiềm thức của người dân và được đánh giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Hơn thế nữa, website còn giúp xóa bỏ những rào cản về không gian và thời gian, cho phép những vận hành kinh doanh thông suốt 24/7. Nhờ đó, nhà đầu tư dù ở nơi đâu và vào thời điểm nào đều có thể ghé thăm và giao dịch với doanh nghiệp của quý vị.

Để đáp ứng những nhu cầu của thị trường đặt ra, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phân Phối Toper sẽ giúp Quý vị sở hữu những trang web đẳng cấp, chuyên nghiệp, thân thiện với người sử dụng trong thời gian nhanh hàng đầu và chi phí hợp lý bậc nhất.

Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ seo uy tín hiệu quả về lâu dài đối với khách hàng , với các ưu điểm như :

  • Từ khóa lên Top Google bền vững – không rớt hạng
  • Lượng truy cập cao – tăng nhanh – ổn định , tỉ lệ khách hàng liên hệ qua Website tăng  mạnh từ 30 % – 200%  trong khoảng thời gian từ 3- 6 tháng.
  • Khai thác hiệu quả thị trường trực tuyến giúp doanh thu ổn định và tăng dần theo thời gian.
  • Giúp tăng doanh số bán hàng mà không cần tăng chi phí tiếp thị – quảng cáo
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu – tăng vị thế xếp hạng so với đối thủ – thống lĩnh thị trường trên lĩnh vực sản phẩm của bạn.
  • Đội ngũ seoner cực khủng- chuyên nghiệp – trực chiến  24/7
  • TOPER sử dụng Kỹ thuật SEO chính thống dựa trên khuyến nghị của Google, không lo lắng việc website bị phạt, đảm bảo duy trì được thứ hạng trong thời gian dài.

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!