THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Steve Jobs – cựu Giám đốc điều hành của Apple đã từng nói: “Thiết kế là linh hồn của mọi sáng tạo của con người, mà những lớp bề ngoài tạo ra sản phẩm hay dịch vụ chỉ là sự thể hiện cuối cùng của nó.” Mọi sản phẩm thiết kế, nếu chỉ dựa trên những phần mềm ứng dụng vi tính cùng quy tắc thiết kế đồ họa đơn thuần thì không bao giờ có thể đột phá và gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Tạo khác biệt, ghi dấu ấn bằng sự sáng tạo độc đáo là những gì mà dịch vụ Thiết kế – Sáng tạo của Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM dành tặng đến quý khách hàng – những người đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm trong thiết kế nhiều loại ấn phẩm trong hoạt động truyền thông bất động sản như: Logo, Brochure, Catalogue, Profile, tờ rơi – tờ gấp… cho nhiều công ty lớn như: Cengroup, Novahomes… cùng niềm đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi luôn biết cách tạo ra những sản phẩm Thiết kế – Sáng tạo độc đáo để đồng hành cùng khách hàng trên con đường đem đến tổ ấm mới cho mọi gia đình.

Sáng tạo không ngừng nghỉ

Khi khách đưa ra yêu cầu thiết kế, TOPERTEAM sẽ tạo nhiều bản thiết kế khác nhau về phong cách và xu hướng thẩm mỹ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Được tạo ra từ các đội thiết kế hoạt động độc lập, các bản thiết kế trên đều có sự khác biệt rõ nét. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, phát huy tối đa khả năng sáng tạo, đem đến các sản phẩm thiết kế độc đáo cho khách hàng là giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu và uy tín của Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM.

Ngoài sự sáng tạo, các sản phẩm thiết kế đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của TOPERTEAM còn có tính thẩm mỹ cao. Sáng tạo đi kèm với sự đảm bảo về thẩm mỹ, chúng tôi luôn giữ vững được vị trí là đơn vị Thiết kế – Sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội.

Hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo

Không chỉ đem đến những sản phẩm đẹp, chất lượng, TOPERTEAM còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe mọi ý kiến góp ý từ quý khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Hà Nội lựa chọn công ty chúng tôi.

Đặc biệt, quy trình thực hiện dịch vụ Thiết kế – Sáng tạo của TOPERTEAM rất nhanh gọn và chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận yêu cầu của khách hàng, đưa ra phương án thiết kế, báo giá, kí kết hợp đồng và triển khai thực hiện chỉ trong khoảng 1 tuần hoặc có thể nhanh hơn nếu khách hàng muốn.

——————————————————-

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM

Trụ sở chính:  tòa nhà 17T5, đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0911999599

Email: [email protected]