IN ẤN – THI CÔNG

Quảng cáo bất động sản hiện đang bước vào thời kỳ huy hoàng với sự kết hợp giữa phương thức truyền thông truyền thống với truyền thông hiện đại ( Online, đa phương tiện…). Tuy nhiên, dù là phương thức truyền thông truyền thống hay hiện đại thì các ấn phẩm truyền thông đều không thể thiếu. Ấn phẩm truyền thông được sử dụng như cầu nối, đưa thông tin muốn truyền tải từ các công ty bất động sản đến gần hơn đến với khách hàng. Do đó, in ấn và thi công các ấn phẩm truyền thông đang dần trở thành một dịch vụ quan trọng khi thực hiện các hoạt động quảng cáo bất động sản.

Nhằm giúp các chủ đầu tư dự án, sàn giao dịch bất động sản hay đại lý phân phối sản phẩm có thể đem những thông tin hữu ích về sản phẩm đến với các khách hàng, các ấn phẩm truyền thông được in ấn tại Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM luôn có chất lượng sắc nét nhất. Công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn đáp ứng tiêu chí “ đẹp, bền, giá hợp lý”.

Dịch vụ in ấn của TOPERTEAM được đánh giá như thế nào?

Hiện nay, nhiều ấn phẩm truyền thông (banner, tờ rơi, tờ gấp…) của nhiều công ty lớn như: Novahomes, Newhomes… đều được in ấn và thi công bởi chính đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của TOPERTEAM. Đây cũng chính là những đơn vị đã sử dụng dịch vụ in ấn thi công của chúng tôi từ những ngày đầu. Đánh giá chung về dịch vụ in ấn của chúng tôi, đại diện công ty Newhomes cho rằng, các ấn phẩm in ấn tại Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM đều có chất lượng rất tốt, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị rách hay bạc màu. Đặc biệt, giá in ấn tại đây rất phù hợp với kinh phí của công ty.

Các sản phẩm in ấn tại TOPERTEAM đều có 3 đặc điểm chính sau: màu sắc đẹp, chất liệu tốt, thời gian sử dụng dài. Về mức giá, công ty cam kết đem đến những sản phẩm in ấn có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Các sản phẩm mà TOPERTEAM nhận in ấn và thi công bao gồm:

Catalogue – Profile

Brochure – Flyer

Poster – Standee

Bao bì – Túi giấy….

Quy trình thực hiện dịch vụ in ấn và thi công của TOPERTEAM:

Bước 1: Nhận mẫu in ấn và số lượng in ấn

Bước 2: Báo giá, ký kết hợp đồng

Bước 3: In ấn sản phẩm và thi công

Với tiêu chí “ bền, đẹp, giá hợp lý”, hiện dịch vụ in ấn của TOPERTEAM đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

—————————————-

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM

Trụ sở chính:  tòa nhà 17T5, đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0911999599

Email: [email protected]