GIỚI THIỆU CHUNG

Chúng tôi là ai?

Với đam mê, nỗ lực cùng sự sáng tạo, TOPERTEAM mong muốn đem đến những sản phẩm dịch vụ truyền thông độc đáo, hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Trên con đường tiến tới thành công của mình, TOPERTEAM đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào sự phát triển chung của nền truyền thông Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển của công ty không thể tách rời sự phát triển chung của nền truyền thông nước nhà. Giá trị đạo đức và sự chuyên nghiệp luôn là điều mà tất cả nhân viên của TOPERTEAM luôn luôn tâm niệm và hướng tới.

Giới thiệu

Công ty cổ phần truyền thông TOPERTEAM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và tổ chức các hoạt động truyền thông. Mục tiêu chính của công ty là đem đến cho các khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả từ việc xây dựng chiến lược doanh nghiệp, tư vấn truyền thông – Marketing đến thiết kế – sáng tạo và tổ chức sự kiện. Là doanh nghiệp trẻ, năng động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TOPERTEAM hiện đang là đối tác truyền thông của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả truyền thông tốt nhất. Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp, tới năm 2020, TOPERTEAM phấn đấu trở thành 1 trong 50 doanh nghiệp truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Các lĩnh vực kinh doanh chính:

  • Tư vấn chiến lược doanh nghiệp
  • Tư vấn hoạt động sàn giao dịch
  • Tư vấn truyền thông – marketing
  • Thiết kế – sáng tạo
  • Tổ chức sự kiện
  • In ấn thi công