Dịch vụ SEO website – Công ty SEO Web uy tín

DỊCH VỤ SEO WEBSITE – CÔNG TY SEO WEB UY TÍN

Dịch vụ SEO website lên top Google là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả, giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều Doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động thương mại điện tử, biến website của bạn trở thành CỖ MÁY BÁN HÀNG thực sự!

Như chúng ta đã biết hiện nay khoảng 80% người dùng tìm kiếm sản phẩm qua internet trước khi mua hàng, chính bởi điều đó thói quen tìm kiếm mọi thông tin của người dùng trên Internet thông qua các công cụ tìm kiếm đã góp phần thúc đẩy mỗi Doanh nghiệp – những đơn vị đã và đang khai thác thị trường online khát khao nắm giữ vị trí TOP 1 trên trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh của họ.

Xem ngay: HỒ SƠ NĂNG LỰC SEO CỦA TOPERTEAM

I. S.E.O LÀ GÌ? – PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG CỤ TÌM KIẾM

S.E.O là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch sang tiếng việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Hoạt động SEO chính là phương thức hoạt động đánh vào các từ khóa mà người dùng tìm kiếm.

Nguyên lý hoạt động của công cụ tìm kiếm

Khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm, họ sẽ research thông tin theo những từ khóa nảy ra trong đầu họ. Trang tìm kiếm Google sẽ đưa ra hàng loạt các gợi ý website có liên quan tới từ khóa cho người dùng. Những website theo phân tích của trang tìm kiếm có nội dung phù hợp nhất với cái người dùng cần tìm và có độ tin tưởng cao (dựa trên một số thuật toán cơ bản của trang tìm kiếm) sẽ nằm vị trí hàng đầu của kết quả trả về cho người research.

Ngày nay, dịch vụ SEO còn được ví như là nghệ thuật viết bài quảng cáo chứ không còn đơn giản là người đi làm từ khóa như kỹ thuật SEO trước đây. Kỹ thuật SEO từ khóa hiện nay đều sử dụng nội dung để làm từ khóa hay gọi cách khác đây được xem là thủ thuật nhiều nhất hiện nay được sử dụng.

Tác dụng của SEO đối với doanh nghiệp

Tác dụng đầu tiên mà SEO mang đến cho một doanh nghiệp khi tiến hành hoạt động này đó chính là tăng lượt truy cập vào website của mình thông qua những cú nhấp chuột của người dùng.

Kế đó chính là tăng thứ hạng website trên bảng kết quả tìm kiếm khi người dùng internet truy vấn những từ khóa tương ứng với website doanh nghiệp.

Và khi lượng truy cập tăng, thứ hạng website ngày càng cao hơn thì kết quả tất yếu chính là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng tăng theo, và doanh số bán hàng cũng bắt đầu có những bước phát triển nhảy vọt.

Kèm theo đó chính là giá trị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ ngày một trở nên quen thuộc và có uy tín trong lòng khách hàng, có chỗ đứng trên thị trường và giúp cho doanh nghiệp ngày càng mở rộng, phát triển về quy mô.

Để có một website SEO tốt, bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu phân tích yêu cầu thiết kế website để cho ra cấu trúc tổ chức trang web như thế nào, đến việc xác định các tiêu chí quan trọng để có phương pháp test lỗi website về kỹ thuật lẫn các yếu tố trải nghiệm người dùng. Do vậy, nếu bạn cần thiết kế website gấp đi nữa cũng không nên bỏ qua các yếu tố kiểm soát lỗi cơ bản trước khi bắt tay vào phát triển trang web đó.

II. CÁC DỰ ÁN SEO ĐIỂN HÌNH CỦA TOPERTEAM

CÁC DỰ ÁN SEO VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

(Thế mạnh – Lĩnh vực hoạt động chính của Toper.vn)

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinpearl Nam Hội An

Dự án Vincity Sài Đồng

Dự án Hateco Xuân Phương

Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Dự án Panpacific Đà Nẵng Resort

Dự án Scenia bay Nha Trang

Dự án chung cư The K Park

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Sonasea Phú Quốc


DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ seo website tổng thể – Tại sao cần dịch vụ seo? Một website bán hàng, dịch vụ ngoài các tính năng nổi bật như: tìm kiếm theo giá, địa điểm, khu vực, giao diện, hình ảnh đẹp, có hệ thống quản lý đơn giản cũng cần thêm yếu tố cực kỳ quan trọng khác là: website nằm trên top của google. Tại sao như vậy? Vì chỉ như vậy bạn mới có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm thông tin về nhà ở, đất đai…lúc đó bạn mới có cơ hội thể hiện hết tinh hoa của mình với khách hàng.

Có thể nói với sự phát triển của công nghệ Marketing, ngành Marketing online đã bước sang trang mới. Các công ty bất động sản dường như hiểu rõ điều này nhất, ngày trước các kênh Marketing truyền thống cũng có thể giúp họ an nhàn với doanh số, chỉ cần 1 đống tờ rơi, vài ba bài báo, một đội ngũ nhân viên đứng chào thế là cũng tạm ổn. Nhưng bây giờ với sự cạnh tranh khốc liệt của hàng loạt công ty trên một phân khúc sản phẩm, trên một dự án bất động sản thì việc công ty nào chiến thắng trong cuộc chơi Marketing có thể nói nắm chắc 60% cơ hội chiến thắng.

SEO website tổng thể là một trong những kênh Marketing có tầm ảnh hưởng lớn và góp phần xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số và tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp bất động sản. Tuy nhiên thực trạng là hiện nay chỉ có rất ít công ty bất động sản làm SEO nói riêng và hoạt động Marketing Online số nói chung. Điều đó càng đúng với đội ngũ nhân viên kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mà nói đến kỹ thuật SEO website tổng thể còn ít hơn và quá lạ lẫm, do đó nếu bạn là một Sales-SEOer mà nắm được những kênh này có thể nói bạn cũng chiến thắng được 70% các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CỦA TOPERTEAM

[su_list icon=”icon: star-half-o” icon_color=”#ff0000″]

 •  SEO Website sản là thế mạnh của TOPERTEAM, nền tảng marketing vững chắc để hình thành nên Toper.vn – Công ty cổ phần đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 •  Kinh nghiệm làm SEO bất động sản hơn 5 năm, triển khai hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ của các chủ đầu tư lớn như Vingroup, FLC Group, Sun Group, TMS, MB Land, MIK, Vimexfulland….
 •  95% tổng số dự án đạt TOP 1-3, bao phủ TOP toàn bộ các từ khóa quan trọng của dự án (1 ưu điểm khác biệt của phương pháp SEO tổng thể do TOPERTEAM thực hiện)
 •  100% dự án đảm bảo tiến độ cam kết bàn giao.
 •  Hệ thống website bất động sản lên tới hơn 800 website. (Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0911.999.599 ).
 •  100% website thiết kế chuẩn SEO, tối ưu giao diện người dùng, đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi khách hàng lên tới 80%.
 •  Dịch vụ SEO từ khóa, tổng thể rẻ nhất thị trường hiện nay
 •  Đội ngũ nhân viên hỗ trợ xuyên suốt quá trình thực hiện dự án.

[/su_list]

CÁC DỰ ÁN SEO ĐÃ THÀNH CÔNG

(Các lĩnh vực nội thất, sự kiện, dịch vụ…)

Dự án Nội thất gỗ óc chó

Dự án công ty cưới hỏi

Dự án cho thuê bàn ghế

Dự án Cho thuê phông bạtLIÊN HỆ TƯ VẤN: 0911.999.599

[ARForms id=105]

III. CHIẾN LƯỢC SEO GOOGLE CỦA TOPERTEAM

Đội nhóm chuyên gia seo chúng tôi sẽ định vị trang web của bạn ở những vị trí mà có thể thu hút những lượng truy cập mà sẽ chuyển thành khách hàng cũng như kết nối thương hiệu của bạn.

Chiến lược SEO của chúng tôi dựa trên sự tiếp cận và hiểu khách hàng của bạn thông qua

 • Nghiên cứu từ khóa.
 • Phân tích đối thủ.
 • Chiến lược xây dựng backlinks.
 • Tối ưu website và Content marketing.
 • Mobile Seo.
 • Seo top 3 google map.
 • Local Seo ( Seo địa phương)
 • Phân tích tiếp thị web.
 • Báo cáo/ KPIs

Nghiên cứu từ khóa

Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn là một phần không thể thiếu để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để khách hàng tìm thấy bạn.

Tại TOPERTEAM, đầu tiên – nội dung website sẽ được phân tích, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và những phương pháp thăng hạng website dựa trên những từ khóa thuộc khách hàng mục tiêu của bạn sẽ dùng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn.

Bạn phải chọn những từ khóa chính xác để có thể mang lại một lợi nhuận lớn từ đầu tư.

Hơn hết, bạn sẽ được bản báo cáo chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy cập hàng tháng của bạn tăng như thế nào.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Sự thực là, Internet là một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Ngoài kia, chắc chắn có những công ty cũng đang tập trung vào những từ khóa và vươn tới những nơi có khách hàng tiềm năng của bạn vậy nên :

Phân tích điểm mạnh và yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội lớn.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhìn và phân tích thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.

Xây dựng chiến lược liên kết (link building)

Xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực sự thật là một quá trình phức tạp.

Chúng tôi áp dụng một chuỗi cách làm và quy trình cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể thu hút những link có giá trị, những link chất lượng, bền vững với thời gian và ảnh hưởng tới thứ hạng của bạn mạnh mẽ.

Backlink chất lượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới thứ hạng SEO của một website hiện tại. Xây dựng những link từ những website cũng lĩnh vực là một quá trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

Tối ưu website và content marketing

Một content chiến thắng lòng khách hàng cũng như trở nên viral là một nền tảng cực kì cần thiết để kiến tạo sự thành công trên internet.

Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục với những bài viết mới và độc nhất, điều này có nghĩa là thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được tới hàng ngàn người qua SEO.

Đội ngũ content chúng tôi sản xuất những bài viết chuyên nghiệp, độc nhất, mới giúp truyền tải thông điệp của của công ty bạn tới khách hàng và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người dùng.

Local Seo và seo top 3 google map

Seo địa phương và google map bao gồm việc thêm những từ khóa địa điểm và những từ này được khách hàng dùng để tìm kiếm những công ty , sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống. Khi những từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị những địa điểm doanh nghiệp tại nơi họ sinh sống với hình ảnh thương hiệu công ty, địa chỉ liên lạc trên địa điểm doanh nghiệp bạn ( google map).

TOPERTEAM sẽ giúp bạn tối ưu những từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.

Local seo marketing nhắm mục tiêu cụ thể tới những khách hàng địa phương có nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Phần lớn khách hàng sẽ chọn sử dụng sản phẩm / dịch vụ khi họ tìm thấy những doanh nghiệp gần họ.

Mobile Seo – Tối ưu website cho thiết bị di động

Với sự phát triển của smart phone, ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi nhìn trang web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi khi họ dùng điện thoại để tìm kiếm.

Phân tích tiếp thị website

Những chiến dịch marketing cho dù trên bộ máy tìm kiếm hay thông qua các kênh quảng cáo trả phí hay mạng xã hội đều cần được phân tích một cách cụ thể, rõ ràng hành vi của người dùng để đề ra chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất.

Tại TOPERTEAM, chúng tôi sẽ thiết lập một bảng báo cáo hằng tháng cho trang web bạn rồi từ đó sẽ tư vấn bạn chuyên nghiệp, chỉ cho bạn cách để sự dụng những data có sẵn ấy như một lợi thế.

Chúng tôi phân tích những dữ liệu và con số liên quan tới khách hàng mục tiêu của bạn, xác định xem từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất, và những thay đổi cần phải được thực hiện để có thể giúp trang web bạn thu hút nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Báo cáo/ KPIs

Tại TOPERTEAM, chúng tôi cực kì tin tưởng trong việc thống kê cụ thể với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp chi tiết bảng báo cáo từ từ khóa tới lượng truy cập cũng như hiệu suất của nó qua google webmaster tools và google analytics, để giúp bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự phát triển của thương hiệu công ty bạn từ những nỗ lực của chúng tôi.

IV. CÁC ĐỐI TÁC ĐÃ HỢP TÁC VỚI TOPERTEAM

TOPERTEAM đã thực hiện trên 1000 dự án seo trong nhiều lĩnh vực từ bất động sản, nội thất, tổ chức sự kiện, thẩm mỹ viện…Các đối tác – khách hàng thân thiết của chúng tôi có thể kể đến:

1. Công ty cổ phần Iland Việt Nam. Website: http://iland.com.vn/

2. Công ty cổ phần bất động sản Newhomes. Website: http://newhomes.vn/

3. Công ty cổ phần đầu tư và phân phối Novahomes. Website: http://nvhomes.com.vn/

4. Công ty cổ phần bất động sản Ngôi sao châu Á. Website: http://starasialand.vn/

5. Công ty cổ phần nội thất – kiến trúc Đồng Gia. Website: https://noithatdonggia.com/

5. Thẩm mỹ viện Khánh Chi. Website: https://thammykhanhchi.vn/

6. Công ty sự kiện Tuấn Việt. Website: https://sukientuanviet.com/

và nhiều đối tác khác…