Vinhomes Dragon Bay – cơn sốt thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Vinhomes Dragon Bay với 376 căn biệt thự thương mại – đó là dự án sở hữu vị trí “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long khi nằm ngay kế cận cảng biển du lịch, nằm kế cận trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thương tài chính cũng như rất đơn giản gây dựng du lịch, hợp tác với những hãng lữ hành trong – ngoài nước.

ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN VÀ CHÍNH SÁCH CỦA VINHOMES DRAGON BAY

Đặc sắc với cảnh vật của công trình cùng tiến độ xây dựng – bàn giao cực nhanh, thời gian này, đa dạng nhóm quý khách hàng cùng đến thăm quan để chọn căn biệt thự thích hợp cho gia đình mình. Đây cũng là thời cơ sau cùng để quý khách có được những căn biệt thự Vinhomes Dragon Bay, với những chính sách ưu đãi như cho vay vốn tới 70% với lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

MÊ MẨN TRƯỚC VẺ ĐẸP CẢ CÁC CĂN BIỆT THỰ

 

Ở Vinhomes Dragon Bay, những chủ nhân tương lai sẽ có được nhiều đặc quyền như thưởng ngoạn con đường ven biển đẳng cấp nhất Việt Nam chạy thông qua công trình hay ngắm nhìn dải công viên ven biển rực rỡ đầy màu sắc. Tất cả sẽ cùng tạo thành một cảnh quan tuyệt đẹp để cư dân có thể thoải mái, hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống đến từng phút giây.

SỰ KHÁC BIỆT LÔI CUỐN CỦA VINHOMES DRAGON BAY

Độc đáo hàng đầu ở Vinhomes Dragon Bay phải nhắc đến sự xuất hiện của quảng trường châu Âu với nhiều hạng mục như vườn cây đi bộ, cảnh quan vui chơi trẻ em, đài phun nước… Theo Ban quản lý, đây sẽ là vị trí tổ chức đa dạng hoạt động hoạt náo, đường phố vào cuối tuần – hứa đó là khu vui chơi ngoài trời thú vị nhất Hạ Long. Chưa kể, người dân ở khu chung cư còn có đặc quyền thượng lưu sử dụng Clubhouse đẳng cấp 5 sao bao gồm sảnh Lounge, phòng tập Gym, quầy Bar, Bể bơi bốn mùa trong nhà…

 

TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO

 

Theo những đặc biệt gia kinh tế, không chỉ là một nơi đáng để sống, giá trị bất động sản của khu chung cư Vinhomes Dragon Bay bảo toàn sẽ còn tăng cao trong thời gian sắp tới khi có vị trí đắc địa, gắn kết trung tâm hành chủ yếu, văn hóa, giải trí của tỉnh đồng thời có được đa dạng tính năng tuyệt mỹ chưa từng có tại Quảng Ninh. Nơi đây hội tủ đủ tiềm năng và giá trị cho tương lai, hứa hẹn là một nơi đáng đề đầu tư.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *