Vinhomes Dragon Bay – Dự án mang đến sự thịnh vượng

Những căn hộ của Vinhomes Dragon Bay được thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng, với cảm hứng mang phong cách hiện đại đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả những phòng ngủ của căn hộ của dự án đều có thiết kế thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên vào mỗi căn phòng.
Hệ thống thang máy tự động của căn hộ Vinhomes Dragon Bay được kiến trúc cực kỳ chăm chút và tỉ mỉ, tốc độ cao, an ninh được đảm bảo 24/24 bằng hệ thống kiểm soát an ninh tiên tiến, tầng hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo toàn cung cấp nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Ý tưởng công trình – kết nối thiên nhiên

Quang cảnh chính của phân khu chủ yếu là công viên, vườn hoa, cây xanh, mặt nước; thể dục thể thao, hỗ trợ cho các phân khu lân cận, gắn với mặt nước; cây xanh sinh thái, công viên chuyên để gắn với đào tạo, khoa học công nghệ, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng và chú trọng khoa học; đầu mối hạ tầng kỹ thuật là đấu nối giao thông của trung tâm thành phố.
Với tính chất, chức năng nêu trên, giải pháp tổ chức cảnh quan thiết kế, quang cảnh chủ đạo đó là tổ chức các “không gian xanh” theo hướng tôn tạo cảnh quan thiên nhiên, bao gồm sông, hồ, đầm, cây xanh và các di tích lịch sử, văn hóa hiện có; là vị trí tổ chức những hoạt động phục vụ cộng đồng, vui chơi thư giãn, thể dục thể thao, tổ chức những không gian đi bộ, các quảng trường; là nơi thụ cảm cảnh quan tăng trưởng đô thị và tạo dựng môi trường sống có chất lượng cho cư dân đô thị trung tâm.

Chốn bình yên kết nối cộng đồng

 

Vinhomes Dragon Bay là hiện diện cho một thủ đô trẻ của thủ đô, nơi tọa lạc của nhiều toà văn phòng, trụ sở những công ty nhà nước, các cơ quan hành chủ yếu cấp Bộ, những công trình khu nhà ở không cao tầng và những khu nhà cao tầng. Những khu tiện nghi công cộng như các dự án văn hóa, thể thao, trường học, hệ thống siêu thị, dịch vụ y tế… Và khoảng xanh rộng không hề nhỏ là những công viên cây xanh luôn cung ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là có song lý do hài hòa với tiết diện không giới hạn. Đây là vị trí kết nối con người với con người, là vị trí sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Vinhomes Dragon Bay – Cả một cộng đồng đang chờ bạn gắn kết.

Vinhomes Dragon Bay – Dự án mang đến sự thịnh vượng

Dự án Vinhomes Dragon Bay tọa lạc tại đường Bến Đoan, Hồng Gai, trung tâm thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án có phía Đông tiếp giáp Phố Bến Đoan và Núi Bài Thơ, giáp UBND Thành phố, phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long, phía Tây Bắc là đường Lê Thánh Tông. Với vị thế đắc địa “phía trước mặt hướng ra Vịnh Hạ Long, lưng tựa núi Bài Thơ”, điểm nối của các tuyến giao thông như: cảng biển thông thương tuyến đường quốc tế, sân bay Vân Đồn – Vinhomes Dragon Bay mang lại sự thịnh vượng, mang ý nghĩa may mắn cho các cư dân tương lai.
Khi những ước mơ ở hiện tại được thỏa sức bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy đó là tiềm lực để tương lai của bạn được đón đầu một cách chủ động.
công trình Vinhomes Dragon Bay – không chỉ là một giải pháp cho hiện ở mà hơn thế nữa đó là một nền tảng giúp bạn gắn kết tương lai…

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]toperland.vn

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *