Vinhomes Imperia – “đứa con cưng” của tập đoàn Vingroup được quy hoạch trên một khu đất địa linh nhân kiệt của thành phố Hải Phòng . Nơi đây hội tụ những tinh hoa của các thành phố lớn hàng đầu thế giới được kiến tạo với mong muốn cháy bỏng của chủ đầu tư là vun vén cho những khoảnh khắc sống đáng giá, đậm chất thượng lưu, thể hiện lý tưởng sống hiện đại mới. Mỗi phân khu, mỗi sản phẩm tại dự án đều là một trải nghiệm sống đẳng cấp riêng cho những vị chủ nhân danh giá với tầm nhìn xa

Những sắc màu hoa lệ tại Vinhomes Imperia

Phải nói rằng chưa có dự án nào trên đất Cảng lại được đầu tư “khủng” như khu phức hợp boutique, liền kề và biệt thự Vinhomes Imperia. Song song với đó là cả một quần thể những phân khu đa dạng và đặc sắc khiến cho bất kỳ ai đến đây cũng đều phải “choáng ngợp”. Nếu như The Venice và The Paris nhẹ nhàng, lôi cuốn tâm hồn người thưởng lãm với chất sống ngọt đượm vị nồng của tình yêu trong sắc màu hoa lệ, thì The Mahattan lại cuồng nhiệt trong sự say mê của trái tim New York sôi động, trẻ trung.
Tại Vinhomes Imperia, việc sắp xếp vị trí các phân khu được dựa theo phong cách sống đặc trưng của từng “thành phố thu nhỏ”. Do đó, The Manhattan với phong cách sống năng động, nhộn nhịp sẽ nằm ở ngay tâm điểm dự án. Chủ đầu tư đã rất khéo léo bố trí phân khu ôm trọn khu phức hợp sôi động với tổ hợp Quảng trường Ánh Sáng rộng 3,18 ha, có khu vực biểu diễn ngoài trời diện tích khoảng 6.000m2. Nhờ lợi thế đắc địa ngay cạnh tòa khách sạn 45 tầng, The Manhattan được hưởng đầy đủ dịch vụ đẳng cấp; khu Trung tâm thương mại Vincom Plaza; hồ bơi chân mây, Skybar, Vincharm Spa, Clubhouse… một lần nữa góp phần mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân biệt thự Vinhomes Imperia tại tiểu khu này.

Với mục tiêu xây dựng Vinhomes Imperia trở thành một đô thị hàng đầu đất Cảng, là biểu tượng phồn hoa mới cho thành phố trực thuộc trung ương Hải Phòng, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai những gì tốt nhất, tinh túy nhất, phục vụ nhu cầu sống và nghỉ dưỡng đích thực.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *