TÍNH TOÁN LÂU DÀI HAY NGẮN HẠN, MUA SỚM VẪN LÀ TỐI ƯU NHẤT

Nhanh chóng quyết định “xuống tiền” sẽ là cơ hội để khách hàng mua bất động sản được hưởng những lợi ích ưu đãi vô cùng lớn từ phía chủ đầu tư. Mặt khác, chọn lựa một chủ đầu tư uy tín, có các dự án đẳng cấp trên tất cả các tiêu chí cũng sẽ giúp cho sản phẩm nhà ở mà khách hàng sở hữu có cơ hội gia tăng giá trị.

Chọn mặt để gửi vàng

Thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2017 đang cho thấy rõ đà tăng trưởng. Nguồn cung sản phẩm trên các tầm phân khúc đều rất dồi dào, nhưng cũng chính vì thế đã tạo ra sự cạnh tranh giữa các chủ đầu tư. Quyết định chồng tiền một dự án có chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ là cơ sở hàng đầu để khách hàng lựa chọn và gửi gắm niềm tin.

VinGroup đứng vị trí số 1 trong top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam

Có một chỗ đứng vững chắc trong ngành kinh doanh bất động sản, phải khẳng định rằng các sản phẩm của tập đoàn VinGroup luôn nhận được đánh giá cao, với lợi thế về quy mô, chất lượng, mức độ tiện ích và tính thanh khoản dẫn đầu. Các thương hiệu bất động sản nổi tiếng của tập đoàn như Vinpearl, Vinhomes, Vincom, Vincity…đều phát triển một cách chuyên nghiệp, tập trung hướng đến các dòng phân khúc bất động sản riêng biệt. Điều này làm nên một diện mạo đầu tư địa ốc đa dạng, đa sắc màu và được vận hành một cách bài bản nhất.

Giới bất động sản có một câu nói vui rằng với một dự án, nếu như các chủ đầu tư khác phải mất cả gần một thập niên mới có thể hoàn thành thì riêng VinGroup, quãng thời gian đó chỉ khoảng 2 – 3 năm. Không thể phủ nhận tốc độ thi công nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả các dự án của tập đoàn này.

Theo kế hoạch kinh doanh năm 2017 đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua, VinGroup dự kiến tổng doanh thu 2017 đạt 80.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp đạt khoảng 3.000 tỷ đồng. Trong năm 2016, Vingroup đạt tổng doanh thu thuần là 57.614 tỷ đồng, tăng 69% so với năm 2015. Lợi nhuận sau thuế năm 2016 đạt 3.513 tỷ đồng.

Mua sớm để hưởng lợi từ chính sách bán hàng hấp dẫn

Khách hàng sẽ có thể dễ dàng sở hữu những căn hộ, biệt thự cao cấp, tiện ích chuẩn 5 sao và tọa lạc tại vị trí đặc địa nhất trong thành phố chỉ với số tiền vốn ban đầu khiêm tốn. Các chính sách bán hàng ưu đãi như tặng gói nột thất, chiết khấu lên đến 9% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% là cơ hội không thể bỏ qua để khách hàng có thể nắm chắc trong tay chiếc chìa khóa mở ra một cuộc sống lý tưởng. Không chỉ vậy, các chính sách bán hàng cập nhật theo tháng, theo quý đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho quý khách hàng.

Riêng về dòng nghỉ dưỡng, hiếm có một chủ đầu tư nào có mức cam kết lợi nhuận 10%/năm, mức chia sẻ lợi tức hấp dẫn lên đến 85% lợi nhuận cho thuê. Tên tuổi và chất lượng của các khu vui chơi nghỉ dưỡng biển Vinpearl đã được khẳng định rõ nét trong tâm trí khách du lịch. VinGroup cũng đảm bảo lượng khách quốc tế liên tục đến và trải nghiệm tại các dự án Vinpearl. Khách hàng khi đầu tư vào các sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời hiệu quả và bền vững.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *