DẠ TIỆC TRẮNG VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Sự kiện “Dạ tiệc trắng” độc đáo nhất trong năm là món quà đầy ý nghĩa mà chủ đầu tư muốn dành tặng cho những khách hàng đăng kí nguyện vọng mua biệt thự tại phân khu The Manhattan từ ngày 10 – 20/7.
Dạ tiệc trắng Vinhomes Imperia được tổ chức trên du thuyền cao cấp chuẩn 5 sao tại Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới. Bữa tiệc là sự nỗ lực của chủ đầu tư dự án Vinhomes Imperia nhằm đem đến cho khách hàng những đặc quyền sống thượng lưu và các trải nghiệm sống đầy thú vị.
Tham gia “Dạ tiệc trắng”, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các hoạt động teambuilding, tham quan vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, chèo thuyền kayak và các trò chơi trên bờ biển. Ngoài ra, buổi tiệc có các tiết mục văn nghệ đặc sắc, khách hàng có thể tham gia nhảy cùng các vũ công và giao lưu cùng nghệ sĩ.
Với tinh thần buổi tiệc tri ân ấm cúng, gần gũi, chủ đầu tư VinGroup kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn vui vẻ nhất. Đồng thời cũng là cơ hội để kết nối các cư dân tương lai của The Manhattan tới gần nhau hơn.

“Dạ tiệc trắng” sẽ diễn ra trong hai ngày 22-23/7 tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh. Số lượng khách mời may mắn sẽ được đóng ngay sau khi đủ số người tham dự dạ tiệc.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *