SỰ KIỆN ƯU ĐÃI CĂN HỘ 2+2 VINHOMES GREEN BAY THÁNG 6

Sức hút từ dự án Vinhomes Green Bay dường như không bao giờ hết nhiệt, đặc biệt là với mô hình căn hộ sáng tạo 2+2 với ý tưởng ghép 2 căn hộ chung một mặt sàn. Để hiểu rõ hơn những lợi ích đột phá của căn hộ mới lần đầu tiên xuất hiện này, Vingroup tổ chức sự kiện “Giới thiệu sản phẩm căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay – The Residence với nhiều ưu đãi hấp dẫn”.

Đến với chương trình, khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng thể và chi tiết nhất về dự án Vinhomes Green Bay với công nghệ chiếu phim 6D hiện đại. Cùng với đó là buổi phân tích chiến lược những ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu căn hộ 2+2. Mỗi khách hàng đến tham dự sẽ được tặng 01 voucher Spa TrueSkin trị giá 2.600.000đ.

Căn hộ 2+2 có gì mới?

Căn hộ 2+2 là mô hình căn hộ đa lợi ích được tạo nên từ ý tưởng ghép 2 căn hộ có phòng ngủ, chung mặt sàn thành một căn hộ lớn với diện tích và công năng sử dụng nhân lên gấp đôi.

-Căn hộ nhân đôi phòng ngủ và diện tích, là không gian sống lý tưởng cho các gia đình nhiều thành viên, nhiều thế hệ

-Tầm nhìn mở rộng bao trọn công viên xanh và hồ điều hòa, tận hưởng cuộc sống với gần 100 tiện ích nội khu đặc quyền dành riêng cho cư dân The Residence

-Sở hữu căn hộ 2+2, chủ nhân sở hữu 2 sổ đỏ riêng biệt với hai chìa khóa, là cơ hội vàng để đầu tư sinh lời thông qua hình thức cho thuê căn hộ.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *