HỘI THẢO VINHOMES GREEN BAY – THE RESIDENCE – ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ

Chiều ngày 20/5/2017 tại khách sạn Grand Plaza – Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức thành công buổi hội thảo với tựa đề “Vinhomes Green Bay – The Residence: Điểm vàng đầu tư 2017”.

Vinhomes Green Bay sở hữu những kỉ lục xác lập đặc biệt ấn tượng mà bất kì một dự án nào cũng phải ao ước như chỉ ngay sau lễ ra mắt chính thức, toàn bộ căn hộ 3 phòng ngủ đều đã được bán hết. Hay chỉ ngay trong ngày giới thiệu căn hộ 2+2, 70% số căn hộ đã tìm được chủ nhân. Phải khẳng định rằng Vinhomes Green Bay là một trong số những dự án hiếm hoi có độ lan tỏa và được khách hàng chọn mua với tốc độ chóng mặt. Sức hút không chỉ dừng lại ở một môi trường sống lý tưởng, là nơi an cư tuyệt vời với những giá trị sống hoàn hảo. Vinhomes Green Bay còn hấp dẫn khách hàng khi đây là dự án mang đến những cơ hội sinh lời tiềm năng, đặc biệt là ba tòa chung cư The Residence.

Tại hội thảo “Vinhomes Green Bay – The Residence – Điểm vàng đầu tư”, quý khách hàng đã có cái nhìn toàn diện về tổng thể dự án với những điểm mạnh bứt phá, lợi thế vượt trội. Cũng qua buổi hội thảo, khách hàng nắm rõ hơn những giá trị sinh lời bền vững mà căn hộ Vinhomes Green Bay – The Residence mang lại. Đặc biệt với mô hình căn hộ soho hiện đại và căn hộ 2+2 giá trị nhân đôi – bước tiến đầy sáng tạo xứng đáng là hai kênh đầu tư sinh lời chủ chốt, giúp đồng tiền vốn của khách hàng sinh sôi nảy nở với hình thức cho thuê đa dạng.

Sở dĩ nói Vinhomes Green Bay – The Residence là điểm vàng để đầu tư bởi không chỉ những sản phẩm căn hộ tại dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố xuất sắc để trở thành kênh sinh lời lý tưởng mà chủ đầu tư còn hỗ trợ tối đa chính sách bán hàng, giúp khách hàng nắm bắt đúng thời cơ và sở hữu được những căn hộ quý giá. Chính sách “Nhận nhà trước trả tiền sau” được đánh giá là đòn bẩy kích cầu mạnh mẽ với những lợi ích không thể hấp dẫn hơn như: khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 30 tháng. Được hưởng lợi từ chính sách này, khách hàng có thể nhanh chóng trở thành chủ nhân của những căn hộ trong mơ The Residence chỉ với số vốn ban đầu khiêm tốn.

Nhân hội thảo “Vinhomes Green Bay – The Residence – Điểm vàng đầu tư”, chủ đầu tư Vingroup cũng gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dự án với chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị lên đến 90 triệu đồng.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *