KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VỚI CLUBHOUSE VINHOMES GREEN BAY

Một cuộc sống sang trọng với những tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao sẽ chỉ làm thỏa mãn đời sống cá nhân của từng hộ gia đình riêng lẻ trong một quần thể dân cư đông đúc. Nếu khách hàng còn e ngại về lối sống thành thị khép kín, thiếu sự tương tác cộng đồng thì khi đến với Vinhomes Green Bay sự lo lắng đó sẽ hoàn toàn được xóa nhòa. Đề cao giá trị sống văn minh, kết nối cư dân nhằm tạo nên một môi trường xã hội sống lý tưởng, chủ đầu tư VinGroup đã đưa vào dự án Vinhomes Green Bay mô hình Club house đầy mới mẻ.

Club house – “nhà văn hóa” đẳng cấp trong cộng đồng dân cư cao cấp

Club house hay còn gọi là “nhà cộng đồng” là công trình được xây dựng dành riêng cho các dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt chung của cư dân. Đây chính là nơi để moi người có thể gặp gỡ nhau, cùng trò chuyện và tăng thêm mối đoàn kết. Nhiều người cho rằng đây bản chất chỉ là mô hình dịch vụ, nhóm các cụm tiện ích thiết yếu trong cuốc sống vào một tòa nhà riêng biệt phục vụ riêng cho đối tương cư dân trong khu đô thị. Nhưng dường như cách hiểu đó có phần sai lầm và thương mại hóa trong khi Club house hướng đến nhiều hơn về mặt đời sống tinh thần. Sự thành công của mộ công trình nhà ở sẽ không chỉ dừng lại ở quy mô, chất lượng hay con số tiện ích được trang bị… mà nó phải thể hiện thông qua mức độ hài lòng của quý khách hàng khi sống tại môi trường đó. Một cuộc sống đúng nghĩa phải có sự giao lưu và gắn kết cộng đồng, nơi giữa người với người có thể trao gửi yêu thương, cùng nhau đề cao giá trị nhân văn cao đẹp.

Sự xuất hiện của mô hình Club house trong dự án Vinhomes Green Bay cho thấy sự quan tâm sát sao của chủ đầu tư đối với chất lượng cuộc sống của quý khách hàng và khát vọng xây dựng một cộng đồng Vinhomes đẳng cấp – thân thiện – chan hòa.

Club house Vinhomes Green Bay có những gì?

Mô hình Club house trong dự án Vinhomes Green Bay có thiết kế 3 tầng, diện tích mặt sàn rộng thoáng và tọa lạc ngay bên hồ điều hòa xanh mát. Trong đó mỗi tầng lại sở hữu những tiện ích riêng vượt trội phục vụ đông đảo nhu cầu sử dụng của cộng đồng dân cư. Club house Vinhomes Green Bay được xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại với những dịch vụ nổi bật như thể thao ( bể bơi cho cả trẻ em và người lớn, phòng tập gym, yoga), khu vui chơi trẻ em. Tận dụng không gian thoáng đãng với view hồ cực đẹp, sảnh lounge tại Club house sẽ là nơi gặp gỡ lý tưởng dành cho mọi người, quây quần cùng nhau trò chuyện. Ngoài ra các dịch vụ tiện ích như cà phê ngoài trời, nhà hàng ăn uống cũng sẽ được xây dựng. Đặc biệt với  phòng tổ chức sự kiện hứa hẹn sẽ diễn ra nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, Club house sẽ trở thành mắt xích quan trọng kết nối cộng đồng dân cư Vinhomes Green Bay đẳng cấp.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *