HỒ ĐIỀU HÒA NHÂN CHÍNH LIỀN KỀ D’CAPITALE DỰ KIẾN HOÀN THÀNH TRONG 2017

 

Hồ điều hòa Nhân Chính với tổng giá trị đầu tư hơn 252 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thành trong năm nay. Đây không chỉ là tín hiệu vui mừng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân quận Thanh Xuân mà còn là điểm nhấn tạo nên diện mạo cảnh quan đặc sắc, thuyết phục khách hàng khi đến với dự án D’Capitale Trần Duy Hưng.

Theo thông tin công bố chính thức, dự án hồ điều hòa và công viên Nhân Chính được triển trai trên diện tích 13.2ha thuộc hai phường Thanh Xuân Bắc và Trung Hòa. Theo như kế hoạch, dự án gồm 3 khu chứ năng chính: nhà điều hành 2 tầng, không gian công cộng phục vụ các hoạt động lễ hội, sự kiện văn hóa, công viên cây xanh rộng khoảng 5.2ha, hồ điều hòa diện tích khoảng 8ha có thiết kế đường bao uốn lượn đầy tính nghệ thuật và đường ven hồ rộng rãi.

D’CAPITALE HƯỞNG TRỌN VẸN LỢI ÍCH TỪ HỒ ĐIỀU HÒA LIỀN KỀ

Với vị trí nằm bên cạnh dự án hồ điều hòa Nhân Chính, cư dân tương lai của D’Capitale sẽ được hưởng lợi ích không hề nhỏ. Với không gian mặt nước rộng lớn và hệ thống cây xanh bao phủ, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, cung cấp nguồn dưỡng khí trong lành và góp phần giảm thiểu khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ chung cư tầm cao của D’ Capitale sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới. Với thế phong thủy nhà sang nằm cạnh nguồn nước, tất cả các cư dân sống tại 6 tòa căn hộ D’Capitale sẽ đều được hưởng một vị trí ở tài lộc, thịnh vượng và may mắn.

Bên cạnh đó, hồ điều hòa Nhân Chính cũng sẽ là không gian vui chơi, giải trí lành mạnh, nâng cao sức khỏe cho các cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng, cư dân có thể lựa chọn vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên Nhân Chính.

Các chuyên gia bất động sản đều có chung nhận định: hồ điều hòa Nhân Chính sẽ là một yếu tố được khách hàng cân nhắc và trở thành thế mạnh cạnh tranh của dự án D’ Capitale khi so sánh với các dự án cùng phân khúc ở những vị trí khác. Nhất là khi dự kiến hồ điều hòa Nhân Chính sẽ hoàn thành ngay trong năm 2017.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *