PHÂN TÍCH CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ CĂN HỘ SOHO VINHOMES GREEN BAY

Trong các xu hướng nhà ở hiện nay, khách hàng không chỉ ưa chuộng những căn hộ, căn biệt thự có giá trị tận hưởng cuộc sống cao cấp. Trong nhịp sống hiện đại và phát triển không ngừng nghỉ, khách hàng Việt Nam bắt đầu quan tâm hơn đến những mô hình căn hộ mới, tích hợp nhiều công năng sử dụng và có khả năng đầu tư sinh lời. Nắm bắt được thị hiếu này, VinGroup đã đưa căn hộ SOHO vào dự án Vinhomes Green Bay như một yếu tố chiến lược, phát triển dự án thêm một tầm cao mới.

SOHO là căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, kết hợp công năng sử dụng có thể dùng làm nhà ở, vừa có thể dùng làm văn phòng. Đây là mô hình căn hộ rất được ưa chuộng tại các nước phát triển, và cũng đã bắt đầu xuất hiện rộng rãi trong các dự án nhà ở tại Việt Nam. Nhưng vì sao giữa rất nhiều sự lựa chọn các căn hộ SOHO từ phía đối thủ, khách hàng nên mua SOHO Vinhomes Green Bay?

Khu vực phía Tây Hà Nội hiện đang có tốc độ phát triển bậc nhất Hà thành. Có thể dễ dàng nhận thấy mức độ ưa chuộng của các chủ đầu tư và khách hàng khi tại đây mọc lên rất nhiều các dự án mới. Đặc biệt, trong thời gian không xa, sẽ có rất nhiều cơ quan hành chính quốc gia sẽ được nhà nước qui hoạch về đây, tạo thế đòn bẩy mạnh mẽ hơn nữa để khu vực này phát triển. Điều đó cũng đồng nghĩa với nhu cầu nhà ở tại khu vực sẽ tăng lên nhanh chóng. Không nằm quá sâu trong vùng để phải chịu sự hạn chế về tắc nghẽn giao thông, mật độ dân số quá lớn, SOHO Vinhomes Green Bay tọa lạc tại vị trí cửa ngõ giao thoa, ngay bên trục đường đại lộ lớn nhất Hà Nội. Cư dân khi sống tại căn hộ SOHO Vinhomes Green Bay sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực nội thành, kết nối với rất nhiều cơ quan, hành chính văn phòng. Chỉ mất 7 phút di chuyển đến bến xe Mỹ Đình, 20 phút để tới sân bay Quốc tế Nội Bài… cư dân thành đạt sống tại căn hộ SOHO có được lợi thế vô cùng lớn về giao thông, thuận tiện cho công việc và cuộc sống.

Toà G3 căn hộ SOHO của dự án Vinhomes Green Bay nằm cạnh trục đường Đại lộ Thăng Long, đối diện Trung tâm hội nghị Quốc gia. Riêng tòa căn hộ SOHO  có cấu trúc hình chữ I độc đáo, mặt hướng ra Trung tâm hội nghị, bảo tàng Hà Nội và khu cao ốc nổi bật nhất Hà Nội – Mễ Trì, Keangnam. Không chỉ có lợi thế địa lý phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống, tòa G3 căn hộ SOHO với công năng sử dụng như một văn phòng thu nhỏ, với hướng view đô thị cao tầng vô cùng đẹp mắt, biến không gian làm việc ở đây sẽ càng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại. Việc khách hàng mua để ở và làm việc tại căn hộ SOHO cũng rất thuận tiện cho việc giao dịch, trao đổi công việc.

Mô hình căn hộ SOHO là xu hướng nhà ở mới rất được ưa chuộng không chỉ bởi công năng sử dụng nhiều mục đích, phục vụ cả nhu cầu ở lẫn văn phòng làm việc. Với loại căn hộ này có ưu điểm rất lớn về khả năng sinh lời cao từ việc cho thuê mà khó có sản phẩm nhà ở chuyên biệt nào có thể sánh kịp. Chính vì công năng sử dụng đa dạng, lại nằm ở vị trí cửa ngõ vô cùng đẹp, khách hàng sở hữu căn hộ SOHO hoàn toàn có thể chuyển đổi mục đích sang cho thuê. Theo thông số phân tích, giá tiền cho thuê căn hộ tại khu vực này luôn thuộc vào hàng top và có lượng khách thuê rất ổn định. Nhất là với chức năng kết hợp cả ở và làm việc, SOHO Vinhomes Green Bay sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của đối tượng khách hàng cần thuê, nhất là khách hàng người nước ngoài đến công tác và làm việc tại Việt Nam. Nằm rất gần khu phố người Hàn và Trung, SOHO Vinhomes Green Bay sẽ là kênh thu hút khách hàng đổ về mua và thuê nhà cho khu vực phía Tây.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *