70% CĂN HỘ 2+2 VINHOMES GREEN BAY ĐÃ BÁN TRONG NGÀY RA MẮT

Ngày 23/4 vừa qua, lần đầu tiên sản phẩm căn hộ mới 2+2 trong dự án Vinhomes Green Bay được ra mắt chính thức, tiếp nối sức nóng của tòa căn hộ chung cư G1 & G2 đã và đang khuấy đảo thị trường bất động sản.

Chỉ ngay sau lễ giới thiệu chính thức, hơn 70% căn hộ 2+2 đã tìm được chủ nhân. Sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng càng chứng tỏ được sự tiên phong đón xu hướng phát triển căn hộ mới của Vinhomes. Rõ ràng những kỳ vọng của khách hàng đang được tập đoàn VinGroup ngày càng quan tâm sát sao. Nhu cầu được ở sang, không gian trong lành, trọn vẹn quây quần các thế hệ gia đình và cơ hội đầu tư… là những điều mong mỏi vô cùng chính đáng của quý khách hàng. Đồng thời, trong bối cảnh quỹ đất thành phố ngày càng một eo hẹp và đắt đỏ, ý tưởng xây dựng một căn hộ có gấp đôi diện tích chính là một giải pháp vô cùng thông minh góp phần giải phóng sức ép nhà ở nội đô.

Sở hữu một căn hộ 2+2 là khách hàng đã có trong tay một tổ ấm với gấp đôi không gian sinh hoạt, thỏa thích sáng tạo bài trí nội thất theo phong cách của riêng mình. Vốn được ưu ái thiết kế ban công rộng thoáng, với căn hộ 2+2, toàn cảnh thành phố Hà Nội phồn vinh như đều thu vào trong tầm mắt, view panorama bao trọn cảnh xanh thanh bình của công viên, hồ điều hòa nội khu và khu vực. Số lượng phòng ngủ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho một đại gia đình nhiều thế hệ, với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế đây sẽ là chốn nghỉ ngơi thư giãn đầy lý tưởng và riêng tư.

Hai tòa G1 & G2 sẽ được ghép sàn tạo nên siêu phẩm căn hộ 2+2

Điều đặc biệt, khi mua căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay, khách hàng sẽ được cấp 2 sổ đỏ, vô cùng thuận tiện cho việc phân chia, thừa kế tài sản và giao dịch mua bán. Với căn hộ 2+2 có thiết kế ghép chung mặt sàn nhưng vẫn có cửa riêng các phòng, chủ nhân có thể sử dụng vào mục đích ở đồng thời cho thuê tạo nguồn thu nhập khá ổn định hàng tháng.

Nhận định đây là mô hình căn hộ mới mang nhiều ưu điểm vượt trội, đem đến cho khách hàng những giá trị sống đích thực và cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài; chủ đầu tư VinGroup đưa ra các phương án ghép căn hộ trên cả hai tòa G1 và G2:

-Phương án 1: Khách hàng chọn mua 2 căn số 19 và 20 tòa G2, diện tích 125m2

-Phương án 2: Khách hàng chọn mua 2 căn số 09 và 10 tòa G2, diện tích 140m2

-Phương án 3: Khách hàng chọn mua 2 căn số 9 và 10 tòa G1, diện tích 140m2

Khi mua căn hộ 2+2, khách hàng cũng sẽ được hưởng các chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi từ phía chủ đầu tư:

– Tặng thẻ Vin ID trị giá 50 triệu
– Giảm 4 triệu/m2 nhận bàn giao thô
– Ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị căn hộ
– Lãi suất 0% đến 20/3/2019
– Chiết khấu 9,5%/dòng tiền thanh toán sớm

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *