TIẾT LỘ PHƯƠNG ÁN LAYOUT CĂN HỘ 2+2 VINHOMES GREEN BAY

Sau khi ra mắt 2 tòa  chung chư G1 G2, chủ đầu tư tiếp tục trình làng dòng sản phẩm căn hộ đặc biệt, sự kết hợp đầy sáng tạo 2 trong 1 đem đến sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Ngày 23/4 tới đây, sẽ diễn ra sự kiện chính thức ra mắt căn 2+2 Vinhomes Green Bay, chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút nhiều khách hàng.

Với ý tưởng 2+2, khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm nhà ở có sự kết hợp cặp 2 căn hộ và hai phòng ngủ ở cạnh nhau trên cùng một mặt sàn. Điều nay mang đến một ưu điểm dễ dàng nhận thấy đó là không gian căn hộ của chủ nhân sẽ được mở rộng gấp đôi. Diện tích mở đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ có thể thỏa thích sáng tạo bài trí nội thất theo ý muốn của riêng mình. Không gian mở cũng mang đến cho căn hộ một tầm nhìn panorama bao quát tổng thể dự án nói riêng và cả tầm nhìn xa rộng về thành phố Hà Nội phồn hoa. Không gian đất trời như căng tràn trong từng góc nhỏ nhất của căn hộ. Thiết kế thông minh của căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay cũng mang đến cho khách hàng 2 phòng ngủ thường và một phòng ngủ master vô cùng hiện đại khẳng định vị thế sở hữu.

Không chỉ dừng lại đó, khi sống tại căn hộ 2+2, mọi tiện ích ở đây đều có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tận hưởng cuộc sống của các gia đình nhiều thành viên, nhiều thế hệ. Phòng khách và khu bếp rộng rãi, được bài trí theo cảm hứng gia đình quây quần gần gũi sẽ là không gian sinh hoạt chung đầy ắp tiếng cười. Với mặt bằng thiết kế 2 cửa chính, các phòng đều có cửa riêng biệt, đặc điểm này sẽ là yếu tố đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình những lúc nghỉ ngơi. 

Giá trị đột phá của ý tưởng căn hộ 2+2 còn nằm ở chỗ: khi khách hàng mua căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay sẽ được cấp 2 sổ đỏ. Mua 1 và được 2, đây là lợi ích không ngờ tới, hỗ trợ chủ nhân rất nhiều trong việc phân chia tài sản, chuyển nhượng hay chuyển đổi mục đích sử dụng. Với diện tích căn hộ không sử dụng hết, gia chủ hoàn toàn có thể cho thuê một nửa căn hộ, tạo được nguồn thu nhập cao và ổn định mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư an toàn trong đời sống sinh hoạt.

Với những lợi đơn lợi kép như thế, căn hộ 2+2 dự báo sẽ trở thành cơn sóng lớn chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.

Layout về phương án đề xuất của căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay:

 Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *