ĐỘT PHÁ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG 20-10 – ƯỚC MƠ TRONG TẦM TAY

Mới đây chủ đầu tư D’.Capitale vừa công bố chính sách bán hàng khi mua căn hộ gây “sốc” trên thị trường khi chỉ cần số vốn đầu tư ban đầu bằng 20% giá trị căn hộ, sau khi nhận thông báo bàn giao khách hàng mới phải đóng tiếp thêm 10% giá trị căn hộ nữa, và kể từ sau 6 tháng vào ở khách hàng mới phải thanh toán nốt phần còn lại.

Thời gian gần đây thị trường bất động sản đang phải chứng kiến một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp để hút khách hàng đến với mình. Rất nhiều dự án được chủ đầu tư áp dụng phương thức bán hàng với nhiều ưu đãi như kéo dài thời gian thanh toán, không tính lãi suất trả chậm, tặng gói nội thất, tặng phí quản lý trong vài năm đầu…

Tuy nhiên, đối với những khách hàng là đối tượng gia đình trẻ hoặc nhà đầu tư muốn tìm kênh bỏ vốn an toàn, chính sách bán hàng 20-10 đã tạo nên sự đột phá đối với thị trường, được những người am hiểu thị trường bất động sản đánh giá rất có sức hút.

Đột phá chính sách bán hàng 20-10

Với chính sách 20 10 đột phá của dự án D’.Capitale, khách hàng khi mua căn hộ chỉ cần thanh toán:

Đối với khách hàng có vay:  

– 20% giá trị căn hộ khi ký Hợp đồng mua bán (Dự kiến 30/6/2017)

– 10% khi nhận nhà (Dự kiến tháng 12/2018)

– Khách hàng còn được vay lên đến 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng (muộn nhất là vào cuối tháng 6/2019)

– 65% sau khi nhận nhà 6 tháng (Dự kiến tháng 6/2019)

– 5% sau khi nhận hoàn tất sổ đỏ.

Lợi ích đơn lợi ích kép từ chính sách bán hàng 20-10

Giả sử khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ với giá trị khoảng 5 tỉ đồng, khi ký hợp đồng mua bán khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn hộ tương đương với 971 triệu là đã có thể an nhiên sở hữu căn hộ mơ ước, 1.5 năm sau mới phải thanh toán tiếp 10% và 6 tháng tiếp theo mới thanh toán nốt 65%. Như vậy, đối với khách hàng mua nhà sẽ được lợi 10% giá trị căn hộ gửi tiết kiệm lãi suất 7%/năm trong 1.5 năm tương đương 50 triệu, và lợi 65% giá trị căn hộ không phải trả lãi ngân hàng với lãi suất 10%/năm trong 6 tháng, tương đương 157 triệu. Tính trung bình khách hàng được lợi đến 207 triệu khi mua căn hộ D’.Capitale theo chính sách mới 20 10.

Trong khi đó, với những khách hàng mua căn hộ để cho thuê thì sẽ khai thác được ngay với giá thuê trung bình 22 triệu/tháng (tính theo giá cho thuê trung bình tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính). Giả sử khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ có giá 3,5 tỉ đồng, khách hàng chỉ cần bỏ khoảng 700 triệu (tương đương 20% giá trị căn hộ) khi ký hợp đồng mua bán và 350 triệu (tương đương 10% giá trị căn hộ) khi nhận nhà. Sau 6 tháng cho thuê đầu tiên với giá thuê trung bình là 22 triệu, khách hàng đã thu về được 132 triệu, tính ra tỷ lệ lợi nhuận khách hàng nhận được lên đến 13%, cao gấp đôi so với các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng, sản phẩm tài chính và thậm chí còn cao hơn một số dự án bất động sản cho thuê khác.

Với một số bài toán và phép tính đơn giản như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tính ra mình sẽ được lợi như thế nào khi đầu tư căn hộ tại D’.Capitale với bất cứ mục đích nào dù là để ở, hay để đầu tư khai thác cho thuê. Đây chính là đòn bẩy tài chính hoàn hảo để khách hàng có thể an nhiên sở hữu căn hộ mơ ước mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *