D’CAPTITALE CÓ LƯỢNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI MUA KỈ LỤC

31% khách hàng mua căn hộ cao cấp tại dự án D’Capitale là người nước ngoài. Đây là con số kỉ lục hiếm có trong các dự án bất động sản Việt Nam.

Theo số liệu thống kê từ chủ đầu tư, tỉ lệ khách hàng là người nước ngoài đặt mua căn hộ tại D’Capitale lên đến 31%. Người nước ngoài khi chọn mua nhà tại Việt Nam hầu hết đến từ các nước phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại. Họ là những người có những tiêu chí lựa chọn nhà ở vô cùng khắt khe, đảm bảo được đầy đủ các yếu tố đẳng cấp về vị trí, tiện ích và an ninh. Tính từ ngày đầu mở bán, con số 31% khách mua căn hộ là người nước ngoài càng cho thấy tầm nhìn và kỳ vọng xứng tầm của khách hàng đặt lên D’Capitale.

D’Capitale là dự án kim cương, vị trí kim cương

D’capitale tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của thủ đô. Sở hữu 3 mặt tiền hướng ra 3 tuyến đường đắt giá : Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, dự án nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính, được Chính Phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn quan tâm đầu tư mạnh mẽ. Xung quanh D’Capitale là rất nhiều các công trình trọng điểm, có ý nghĩa quan trọng cấp thành phố và Trung ương. Đối diện bên mặt đường Trần Duy Hưng là khu trung tâm thương mại Big C, đối diện mặt đường Hoàng Minh Giám là trường THPT Chuyên Amsterdam. Từ D’Capitale có thể nhìn sang Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, cùng con phố với Đại sứ quán Hàn Quốc…v..v. Trong tương lai gần, khi khu vực phía Tây của thành phố phát triển, D’Capitale sẽ nằm tại vị trí vàng về cầu nối giữa khu vực này với khu vực nội thành.

Đẳng cấp tiện ích kim cương D’Capitale

Môi trường sống sinh thái cùng 43 tiện ích cảnh quan.

Không chỉ kiến tạo nên những căn hộ hiện đại, tinh tế nơi vị trí đắc địa, D’capitale còn mang đến 1 môi trường sinh sống sinh thái giữa lòng thành phố với các cảnh quanh xanh mát, hài hòa. Cùng hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại, cuộc sống của cư dân D.capitale sẽ trở nên hoàn hảo khi mọi nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng và thuận lợi ngay ngưỡng cửa.

 • Liền kề hồ điều hòa và công viên Trung Hòa – Nhân chính 13ha với 8ha hồ nước và 5ha .(khời công ngày 8/5/2016, Hoàn thành sau 390 ngày )
 • Thác nước 3 tầng
 • 3 cụm bể bơi ngoài trời
 • Vườn cây xanh, vườn sáng tạo, giàn hoa,hồ cảnh quan….
 • Quảng trường trung tâm và sân chơi phun nước rộng 2000m2
 • 3 Sân chơi thể thao
 • 3 Sân chơi trẻ em
 • Đường chạy bộ và đường dạo bộ kéo dài 2km
 • 2 khu tập Gym ngoài trời
 • Sảnh lounge ngoài trời, khu cafe ngoài trời, skybar…..
 • Khu tập yoga, thiền, Đài vọng cảnh…

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *