DIỆN MẠO VINHOME THĂNG LONG: BÌNH YÊN TRONG LÒNG PHỐ

Được xây dựng từ cảm hứng không gian Hà Nội những năm tháng xưa cũ thanh bình, trong lành, Vinhome Thăng Long trải quá trình thi công đạt tiến độ đã hoàn thành cơ bản các hạng mục công trình, đảm bảo thời hạn giao nhà cho khách hàng vào quý I/2017. Bước ra từ những bản thiết kế trên giấy, hình hài Vinhome Thăng Long  đã hiện hữu ngoài đời thực, nằm bình yên bên mặt hồ điều hòa lăn tăn gợn sóng.

Vinhome Thăng Long nằm trong khu sinh thái rộng 24ha, được thiết kế thành 4 tiểu khu:  Long Cảnh, Long Khánh, Long Phú, Long Hưng. Dự án có các sản phẩm bất động sản bao gồm biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại (shophouse). Khi sống tại Vinhome Thăng Long, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn một không gian sống tràn ngập màu xanh của thiên nhiên. Các căn biệt thự đều có view hướng ra mặt hồ với cảnh quan vô cùng thơ mộng. Đường ven hồ rộng đến 4 mét, dài 3.6km bao quanh bờ hồ sẽ là nơi lý tưởng để cư dân có thể thư giãn nghỉ ngơi hay tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Đây là một điều khá hiếm hoi cho các khu biệt thự sang trọng mà chúng ta vẫn thường thấy khi chỉ chú trọng đầu tư nhiều về ngôi nhà mà thiếu đi không gian cho cảnh quan, thiên nhiên.Tại Vinhome Thăng Long, khách hàng vừa được hưởng những tiện nghi đẳng cấp biệt thự mang thương hiệu VinGroup, lại vừa được sống trong bầu khí quyển trong lành, bình yên như đúng như kỳ vọng mà chủ đầu tư mang lại. Đến với Vinhome Thăng Long, từ một căn biệt thự là nơi an cư lạc nghiệp đã trở thành một chốn nghỉ dưỡng thiên đường. Mỗi ngày trôi qua tại Vinhome Thăng Long là một giá trị của cuộc sống đích thực được nâng tầm.

Hiện nay Vinhomes Thăng Long đang đi vào giai đoạn hoàn thiện và đồng thời tiến hành bàn giao nhà cho những khách hàng mua từ ngày đầu mở bán. Hơn 200 căn biệt thự, liền kề, shophouse đã được trao chìa khóa cho chủ nhân. Dự án tiếp tục khẩn trương hoàn thiện toàn bộ hạ tầng các tiện ích, cảnh quan nhằm đạt mục tiêu sẽ hoàn thành công trình Vinhome Thăng Long vào tháng 5/2017.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *